Hướng dẫn thanh toán

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thuận lợi nhất cho Khách hàng. Để thực hiện thanh toán, bạn có thể chọn một trong những cách thức sau:

1 / THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD) :

* Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách đặt hàng trên Website hoặc điện thoại trực tiếp tới

HOTLINE:  0877.701.701

Chúng tôi sẽ xác nhận, hẹn và lên lịch xuất hàng và giao hàng cho Quý khách.

* Quý khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và quản lý khách hàng của chúng tôi như trên phiếu ghi, nếu có cứ thắc mắc gì Quý khách hàng liên hệ với  Hà Chi to  have more information.

2 / THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI QUẬN BẰNG TIỀN MẶT HOÀN TOÀN NGÂN HÀNG:

* Quý khách đến mua hàng tại PINZIN.VN, sau khi mua hàng Nhân viên của chúng tôi hướng dẫn Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại thu ngân.

* Trường hợp khách thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM không thu phí ( riêng thẻ  JCB  áp dụng mức thu phí + 1,5% ), Quý khách mang theo thẻ và đúng chủ thẻ để lấy phiếu, ký nhận phiếu đã thanh toán . Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách sử dụng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được thông báo Có từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

3 / PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển tài khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

* Ngay sau khi nhận được tiền chuyển thành công, Chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận và thực hiện các giao dịch bán hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

* Trường hợp khách hàng ghi sai thông tin trong quá trình chuyển khoản, Khách hàng phải làm việc với ngân hàng hàng Quý khách đã chuyển tiền để được thu xếp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Trong một số tình huống khách hàng có thể nhờ Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của công ty chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối với yêu cầu.

Trả lời

btn-dangkyhocthu