[Đại lý] pin iPhone XS Max giá buôn – GIÁ TỐT NHẤT 2022

Mua pin iPhone XS Max giá buôn ở đâu giá ưu đãi, chất lượng tốt, nguồn hàng ổn định và chiết khấu cao? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho điều băn khoăn này, bài viết này là dành cho bạn.

Mua pin iPhone XS Max giá buôn ở đâu giá tốt, tuổi thọ cao?

1. Mua pin iPhone XS Max giá buôn ở đâu?

Nếu đang tìm kiếm pin iPhone XS Max giá buôn tốt, tuổi thọ cao, pin BASU – thương hiệu độc quyền của SunSmart là dành cho bạn. Đây là loại pin có nhiều ưu điểm vượt trội khiến hàng nghìn khách sỉ, khách buôn và đại lý của SunSmart hài lòng trong vài năm qua.

  • Thứ nhất, pin BASU có hiệu năng vượt trội với tuổi thọ sử dụng lâu dài, thời gian sử dụng pin lâu và được cam kết chuẩn hiệu năng. Bạn sẽ không phải lo lắng mua phải sản phẩm pin iPhone XS Max hiệu năng không chuẩn, kém.
  • Thứ hai, mua pin iPhone XS Max giá buôn – BASU, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ chứng nhận, bảo hiểm pin uy tín. Pin BASU được cục Viễn Thông chứng nhận hợp quy và có kèm gói bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng của Bảo hiểm Quân đội (MIC).
  • Thứ ba, khách buôn, đại lý, khách sỉ không phải lo hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khi mua pin BASU vì pin có thể kiểm tra nguồn gốc xuất sứ dựa trên QR Code hiện đại.
  • Thứ tư, pin bảo hành tới 12 tháng với cam kết sạc, xả lên tới 800 lần.
  • Thứ năm, pin BASU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quốc tế, đạt chuẩn châu Mỹ, châu Âu, tuyệt đối an toàn, không cháy nổ và không bị nóng máy khi sử dụng.
  • Thứ sáu, đảm bảo nguồn hàng ổn định và ưu đãi nhập hàng khủng khi mua buôn pin iPhone XS vì SunSmart có hệ thống xưởng quy mô lớn, có khả năng cung cấp số lượng hàng dồi dào.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:   Review từ “A đến Z” siêu phẩm 2020: Pin BASU dành cho iPhone

2. Những ưu đãi dành riêng cho bạn khi mua pin iPhone XS Max giá buôn từ Pin Zin

Lựa chọn mua buôn pin iPhone XS Max của Pin zin bạn được gì? Đó chính là chính sách nhà phân phối hấp dẫn, chính sách đổi trả – bảo hành cạnh tranh và miễn phí tư vấn mô hình kinh doanh hiệu quả đặc biệt chỉ có tại PinZin – đại lý bán buôn pin iPhone UY TÍN số 1 hiện nay. Cụ thể:

2.1. Chính sách nhà phân phối

Thấu hiểu rằng khách hàng buôn, đại lý, khách sỉ luôn quan tâm đến giá cả, chương trình hỗ trợ, khuyến mãi, Pin Zin đã xây dựng chính sách nhà phân phối cực kỳ cạnh tranh khi mua buôn pin iPhone XS Max. Bao gồm:

  • Mức giá chiết khấu cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất trên thị trường.
  • Cung cấp miễn phí kệ trưng bày điện thoại, biển quảng cáo và tủ nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của Pin Zin.
  • Hỗ trợ khách truyền thông, quảng cáo thuộc website chính thức, mạng xã hội và phương tiện báo chí có Pin Zin tham gia cũng như làm chủ.
  • Có chương trình khuyến mãi đặc biệt được PinZin tổ chức riêng hàng năm.

2.2. Chính sách bảo hành – đổi trả

Khi mua pin iPhone XS Max giá buôn, khách hàng sẽ được tham gia gói bảo hiểm trị giá 10 tỷ đồng được cung cấp bởi Bảo hiểm Quân đội nếu có trường hợp rủi ro không mong muốn. Ngoài ra, Pin Zin còn cung cấp chính sách bảo hành tới 12 tháng cho sản phẩm cho dòng iPhone XS Max, đảm bảo sạc, xả 800 lần.

Đặc biệt, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra nguồn gốc hàng hóa thông qua hệ thống QR Code hiện đại để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Đây đều là những nỗ lực của Pin Zin khi đặt quyền lợi khách hàng lên vị trí ưu tiên.

2.3. Tư vấn mô hình kinh doanh hiệu quả

Pin Zin thấu hiểu sự phát triển lớn mạnh của khách hàng chính là nền tảng, nguồn sống giúp cho thương hiệu phát triển hơn. Do đó, trong trường hợp bạn còn băn khoăn về mô hình kinh doanh, Pin Zin sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại hiệu quả nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất dành cho bạn.

Pin Zin sẽ giúp bạn tư vấn và giúp bạn giải nhiều bài toán khó khi kinh doanh như nhu cầu thị trường, quản lý nhân sự, mô hình kinh doanh nên sử dụng, số vốn cần huy động và cách quản lý tài chính…

PinZint hiện đã lên kệ tới 18 dòng pin cho các thế hệ iPhone từ iPhone 4G cho tới iPhone XSM.

Trả lời

btn-dangkyhocthu